Kinh Doanh Hiệu Quả Trên Facebook

Facebook Marketing vẫn là kênh kinh doanh hiệu quả, đặt biệt là kinh doanh nhỏ lẻ. Bởi khả năng tiếp cận khách hàng cao, chi phí marketing trên Facebook lại thấp nên hãy tận dụng kênh truyền thông tuyệt vời này.

Học Facebook Marketing Và Chiến Lược Quảng Cáo Bán Hàng hiệu quả. Tạo Fan page bán hàng chuyên nghiệp mà không mất phí, tiếp cận được hơn 25 triệu người sử dụng Facebook. Chỉ cần học và thực hành trong 6 buổi là bạn đã có thể tăng 300% lợi nhuận. Xem thêm: http://www.khoahocseo.com/2014/10/hoc-facebook-marketing-va-chien-luoc-quang-cao-ban-hang.html

khoa-hoc-facebook-marketing

Nếu bạn chưa có fanpage trên Facebook, hãy làm ngay và ứng dụng ngay các chiến lược bên dưới của chúng tôi. Nếu có thể, hãy làm trước đối thủ của bạn!

Những thông tin này tổng hợp từ các nghiên cứu, theo dõi và phân tích các các agency uy tín trong nhiều năm. Việc nắm bắt kỹ những thông tin này sẽ giúp bạn nắm vững cơ chế hoạt động của Facebook hơn. Qua đó sử dụng kênh truyền thông này hiệu quả nhất có thể.

1. Hãy post ảnh!

Nhiều người kinh doanh trên Facebook nhưng không… tập trung kinh doanh. Họ post những status dài lê thê, post những video họ thích nhưng lại quên đầu tư vào khâu hình ảnh sản phẩm. Người dùng Facebook rất thích đọc lướt, do đó khả năng họ chú ý đến hình ảnh sẽ cao hơn rất nhiều so với việc dừng lại đọc status hoặc play video của bạn.

Ngay cả chính Facebook cũng ưu tiên hình ảnh. Theo Kissmetric, bài viết kèm hình ảnh được like nhiều hơn 53% và comment nhiều hơn đến 104% so với post toàn chữ.

Vậy, muốn kinh doanh hiệu quả trên facebook? Hãy sử dụng triệt để hình ảnh!

2. Hãy post ngắn!

Đừng viết dài dòng! Hãy nhớ rằng, trên trang chủ của khách hàng không chỉ có bài viết của bạn, mà còn có bài viết từ bạn bè và người thân của họ. Khách hàng luôn ưu tiên đọc những chia sẽ từ bạn bè (thay vì những người bán hàng – như bạn và cả tôi). Hãy post ngắn thôi! Nếu được, kèm thêm một hình ảnh nổi bật vào. Đó là cách để khách hàng chú ý đến bạn!

3. Dùng biểu tượng cảm xúc

Đây là một thống kê rất thú vị từ Facebook. Khi sử dụng biểu tượng cảm xúc, số comment sẽ nhiều hơn 33%, share nhiều hơn 33%, like nhiều hơn đến 57%.

4. Hãy post câu hỏi!

Bạn có biết, bài viết có câu hỏi sẽ tăng đến 100% nhận xét? Việc đặt những câu hỏi thú vị sẽ kích thích bình luận từ khách hàng của bạn. Điều này sẽ làm cho khách hàng gần gũi với thương hiệu, sản phẩm của bạn hơn. Và khi họ đã gần gũi với bạn, việc tiếp nhận thông tin sản phẩm dịch vụ từ bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Trên đây là những “tuyệt chiêu” dựa trên nghiên cứu bài bản để kinh doanh nhỏ hiệu quả trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Mọi cách làm đều chưa phải đụng đến đầu tư, hoàn toàn miễn phí!
Ngoài ra bạn nên Học Facebook Marketing Và Chiến Lược Quảng Cáo Bán Hàng hiệu quả tại DGM. Tạo Fan page bán hàng chuyên nghiệp mà không mất phí, tiếp cận được hơn 25 triệu người sử dụng Facebook. Chỉ cần học và thực hành trong 6 buổi là bạn đã có thể tăng 300% lợi nhuận.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s