Seo Video Youtube Lên Top Google Cần Chú Ý

Có nhiều cách để SEO video youtube lên top google như tăng lượt view, tối ưu video, chia sẻ video trên mạng xã hội, tối ưu kênh, tăng like… tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất lại là thời lượng xem. Vậy thời lượng xem là gì và được hiểu như thế nào?

Để seo video Youtube lên top Google yếu tố quan trọng nhất phải khẳng định là thời lượng xem video, thời lượng xem video càng cao thì khả năng video lên top càng lớn.

Thời gian xem video trung bình là gì?

Thời gian xem video của mỗi người dùng là khác nhau, vì vậy chúng ta có thông số là thời gian xem video trung bình của video. Thời gian xem video trung bình càng cao thì khả năng lên top càng lớn.

Tuy nhiên không phải là video nào có thời gian xem video trung bình cao thì sẽ lên top. Điều này giải thích tại sao có những video ngắn vẫn lên top cao hơn những video dài.

Số lượt xem video hiểu như thế nào?

Cụ thể về cách đếm số lượt xem video mình sẽ nói ở một bài khác, vì cái này khá phức tạp, nó kiểu như việc 301 bị dừng lại đó. Số lượt xem video bạn có thể nhìn thấy trên mỗi video ở dưới trình xem video đó. Số lượt xem video càng lớn thì khả năng seo video lên top càng lớn.

Lại phải khẳng định số lượt xem video không quyết định việc video đó có lên top hay không, bạn có thể thấy những video có lượt xem ít vẫn lên top cao hơn video có lượt xem nhiều đúng không nào?

Thời lượng xem video quyết định video youtube của bạn lên top.

Thời lượng xem video = (thời gian xem video trung bình) x (số lượt xem)

Điều này khá dễ hiểu, nhưng khi áp dụng vào không hẳn đã là dễ hiểu. Nhiều bạn cứ đâm đầu vào việc tăng số lượt xem, mà quên mất cái thời gian xem video trung bình.

Đừng phí tiền mua và dùng phần mềm tăng lượt xem để SEO video youtube lên top google.

Hầu hết mọi người đều dễ dàng dùng phần mềm hoặc mua bán số lượt xem, tức là muốn số lượt xem rất cao để lên top. Tuy nhiên những lượt xem này có thời gian xem video trung bình cực thấp phải không nào?

Nguy cơ bị khóa tài khoản và tự động re-upload video là lớn khi bạn sử dụng phần mềm hoặc mua bán số lượt xem. Hầu hết các trang kể cả những trang uy tín cũng đều không an toàn với video của bạn.

Seo video Youtube lên top google hãy cứ để mọi thứ tự nhiên

Nếu một người dùng tự nhiên vào xem video của bạn, thường thì thời gian xem video trung bình sẽ cao và đó mới là điều làm cho video của bạn lên top.

Thời gian xem trung bình không chỉ quyết định việc video của bạn lên top mà còn quyết định cả việc video của bạn vào phần gợi ý bên tay phải nữa.

Phía trên là chúng ta xét trên 1 video, vậy còn trên 1 kênh thì sao? Làm sao SEO video youtube lên top google cho 1 kênh?

Trên 1 kênh tổng thời lượng xem video ở kênh quyết định việc video mới đăng ở trong kênh đó lên top hay không. Đây là lý do chính bạn thấy những kênh có video được xem nhiều khi đăng video mới, rất dễ lên top.

Cuối cùng bạn hãy xem hình ảnh này, và trả lời câu hỏi, video nào sẽ lên top trong 3 video bên dưới này nhé. Chúng ta hãy tạm xét các yếu tố còn lại là tuyệt đối và giống nhau.

Video nào sẽ lên top?

Hãy để lại câu trả lời ở phần bình luận bên dưới nhé. Video A, hay Video B, hay video C sẽ lên top? Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy có yếu tố nào đó quan trọng hơn, đừng quyên chia sẻ để mọi người cùng thảo luận.

Nguồn: theson.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s